Select Page

ทำไมต้องเลือกใช้รถกระเช้า จากบางกอกเจน? รถกระเช้าอันดับ 1

}

December 22, 2021

l

Admin Bangkokgen

รถกระเช้า

1. เป็นรถกระเช้าใหม่ ที่ได้มาตรฐาน CE/ANSI ยุโรปและอเมริกา

ทำงานราบรื่น มีเทคโนโลยีล่าสุด ระบบเซฟตี้พร้อม ไม่ต้องกลัวงานสะดุด ต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นในประเทศไทย ที่เป็นรถกระเช้ามือสองปรับสภาพ และการใช้รถกระเช้าปลอดภัยกว่านั่งร้าน

มันทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ระบบความปลอดภัยพร้อม ไม่ต้องกลัวงานหยุดชะงัก ไม่เหมือนกับผู้ให้บริการรายอื่นในไทย ที่เป็นรถกระเช้ามือสองแบบปรับสภาพ และการใช้รถกระเช้านั้นสะดวก และปลอดภัยกว่าการใช้นั่งร้านแน่นอน

2. มีสต็อครถกระเช้าพร้อมให้บริการ

เรามีรถกระเช้าให้บริการที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสม รวมทั้งรถกระเช้าขากรรไกร เอ็กซ์ลิฟท์ บูมลิฟท์ และรถกระเช้าส่วนบุคคล ซึ่งเหมาะกับกสนใช้งานที่ต่างกันออกไป มีรถกระเช้าใช้งานไม่น้อยกว่า 1,500 คัน ซึ่งสามารถรองรับงานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

3. มีสาขาทั้วประเทศให้บริการครอบคลุม

เรามีทีมงานคุณภาพมากกว่า 300 คน และเป็นทีมงานบริการที่ทันท่วงที ตลอด 24 ชม มีจำนวนสาขาทั่วประเทศ มากกว่า 15 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ พร้อมบริการทั่วไทย นอกจากนี้เรายังให้บริการลูกค้าด้วยบริการให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย

4. ราคาถูก

รถกระเช้าไม่ว่าจะเป็น รถบูมลิฟท์ รถกระเช้าขากรรไกร รถกระเช้าส่วนบุคคล หรือแม้แต่ Stock picker ของบางกอกเจนก็มีราคาถูกกว่าที่อื่น สามารถเช่าได้รายวัน รายเดือน และรายปีรับส่วนลดพิเศษ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับรถกระเช้า หรือติดต่อเช่า/ซื้อ สามารถติดต่อได้ ที่นี่

บางกอกเจนมีรถกระเช้า บูมลิฟท์ ทุกรุ่น ทุกขนาด พร้อมให้เช่าและขาย

รถกระเช้า

ไม่ว่าจะเป็นรถกระเช้า บูมลิฟท์ (boom lift) หรือรถเอ็กซ์ลิฟท์ รถกระเช้าขากรรไกร (scissor lift/ x-lift)  รถกระเช้าส่วนบุคคล (personal lift) เรามีทั้งรถกระเช้าใหม่ และรถมือสอง โดยบางกอกเจน เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของรถกระเช้า Dingli ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลด้วยมาตรฐานล่าสุดในยุโรป สหภาพยุโรป และสหรัฐอเมริกา บูมลิฟท์ของบางกอกเจน เหมาะสำหรับการใช้งานที่สูง ในลักษณะงานต่างๆ เช่น งานเดินระบบไฟฟ้า มีหน้าที่ในการบำรุงรักษาระบบโรงงาน การบำรุงรักษาอาคาร การทาสี การทำความสะอาด หรือ รถกระเช้าที่ใช้ตัดต้นไม้ เรากล้ารับประกันรถกระเช้าของเรา ว่ามีความเร็วในการทำงาน และปลอดภัยกว่าการใช้นั่งร้าน และรถกระเช้าของเจ้าอื่นๆ

รถกระเช้า Dingli สามารถใช้เป็นส่วนเสริมในการใช้งานที่ต้องการระบบความปลอดภัยสูง เพื่อให้พนักงานมีความปลอดภัยมากขึ้นและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน รถกระเช้า Dingli ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ จนติดอันดับท็อป 10 ของโลก ปัจจุบันมีรถกระเช้า Dingli มาใช้ในประเทศไทยอย่างน้อย 1,000 คัน

ตลอดเวลาหลายปีมานี้ บางกอกเจนได้ให้บริการจัดส่ง และให้บริการรถกระเช้าสำหรับเช่าและขาย มามากมาย เรามีประสบการณ์การทำงานอย่างใกล้ชิดกับรถกระเช้าทุกประเภท และการให้บริการเช่าขนาดต่างๆ และบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เราทราบวิธีการปรับปรุงการดพเนินงาน และวิธีการใช้รถกระเช้าในสภาพแวดล้อมต่างๆของไทยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ เรายังทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิต ปรับปรุงคุณภาพสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย

รถกระเช้าที่ให้บริการโดยบางกอกเจนเป็นรถที่ผลิตขึ้น เหมาะสำหรับใช้งานกับคน และรองรับน้ำหนักได้หลายร้อยกิโลกรัม ระบบเซ็นเซอร์ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าปัญหาต่างๆ จะลดลง งานไม่ขาดตอน ต่างจากนั่งร้านแน่นอน ทำให้ทำงานคนเดียวได้ดีกว่า รถกระเช้าแบบดัดแปลงและประกอบในประเทศ หรือดัดแปลงรถกระเช้าจากรถเครนประเภทต่างๆที่หลายเจ้าทำกัน

การใช้บริการรถกระเช้าผ่านบางกอกเจนนั้น ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานบนที่สูงได้ หรือเพิ่มประสิทธิภาพ ความเร็ว และความปลอดภัยในราคาที่เหมาะสม และถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

BANGKOKGEN เพราะเรามี 15 สาขาทั่วประเทศ เราจึงมีทีมบริการที่สามารถดูแลลูกค้าได้ทั่วถึงและรวดเร็ว และได้รับการสนับสนุนโดยตรงจาก Dingli

สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า หรือติดต่อเช่า/ซื้อ ติดต่อได้ ที่นี่

รถกระเช้า
รถกระเช้า
รถกระเช้า
รถกระเช้า

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *