Select Page

สินค้าเข้าใหม่เพียบ เครื่องปั่นไฟมือสอง จากญี่ปุ่น 100% มีของพร้อมส่งเลยนะ

}

December 15, 2021

l

Admin Bangkokgen

เครื่องปั่นไฟมือสอง
 • สินค้าเข้าใหม่ เครื่องปั่นไฟมือสอง ส่งตรงจากญี่ปุ่น สภาพใหม่กริบ
 • สเปคถังน้ำมันขนาดใหญ่พิเศษ
 • รุ่นใหม่ ES model และ LS model
 • มีหลายรุ่น หลายราคาให้เลือก
 • ล๊อตนี้มีตั้งแต่ ขนาด 10 – 1100 kVa
 • หรือเครื่องปั่นไฟใหม่มือหนึ่ง บางกอกเจนก็มีให้เลือกซื้อนะคะ แวะมาดูสินค้าได้ที่บางกอกเจน
 • สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำแนะนำหรือติดต่อเช่า/ซื้อ สามารถติดต่อได้ ที่นี่

5เหตุผลที่ควรเลือกซื้อเครื่องปั่นไฟมือสอง จากบางกอกเจน

 1. แต่งตั้งโดยตรงจาก Denyo Japan
 2. บริการติดต้ังครบวงจร พร้อมเข้าดูหน้างานฟรี
 3. สาขาครอบคลุมทั้วประเทศ 15 สาขา
 4. มีการรับประกันสนค้าพร้อมอะไหล่รองรับ
 5. มีสต็อคเครื่องพร้อมส่ง เมื่อต้องการด่วน
เครื่องปั่นไฟมือสอง
เครื่องปั่นไฟมือสอง

บริษัท บางกอกเจน จำกัด เชี่ยวชาญด้านบริการการจัดจำหน่าย และบริการให้เช่าเครื่องปั่นไฟ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใหม่มือหนึ่ง หรือเครื่องปั่นไฟมือสอง ที่ใช้ในกรณีไฟดับฉุกเฉิน หรือระบบไฟฟ้าสำรองแบบครบวงจร สำหรับสถานการณ์ที่หลากหลาย เรามีทั้งอุปกรณ์ อะไหล่ และสินค้าที่หลากหลาย เพื่อให้พร้อมสำหรับทุกเงื่อนไขการใช้งาน ตลอดระยะเวลาหลายปีเรามีประสบการณ์ทั้งขายและให้เช่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าในสภาพการใช้งาน ให้กับลูกค้าที่ต้องการการควบคุมให้เครื่องมีคุณภาพสูง เราให้บริการทั้งองค์กรชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งรัฐวิสาหกิจต่างๆ

เรามีทีมงานมืออาชีพ มีผู้เชี่ยวชาญ เรามีทีมบริการหลังการขายหลายทีม ที่จะให้บริการหลังการขายสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า และตอบสนองความต้องการของงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันเวลา และถูกต้องตามความต้องการของลูกค้า และการที่มีสาขาครอบคลุมหลายสาขา ทำให้เราสามารถจัดการกับสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งหมดของเราต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพจากทีมงานของเราก่อนที่เราจะส่งมอบให้ลูกค้า นอกจากนี้เรายังให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน เพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่อง ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น

ในฐานะผู้นำในธุรกิจขาย และให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า บริษัท บางกอกเจน จำกัด เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณ และช่วยแก้ปัญหาของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าคุณต้องการระบบไฟสำรอง สำหรับกิจกรรมต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม หรือ ระบบไฟฟ้าสำรอง ในทุกกรณี เราก็พร้อมให้บริการทุกเมื่อ เรามีเครื่องจักร มีอุปกรณ์ครบครัน และมีมืออาชีพที่จะดูแลคุณลูกค้าไปจนสิ้นสุดการใช้งาน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Denyo สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น ไฟดับ ชัตดาวน์โรงงาน ฝนตกหนัก พายุ และน้ำท่วมทำให้เกิดไฟฟ้าดับ ทั้งในบ้าน บริษัท ร้านค้า โรงพยาบาล รีสอร์ท โรงแรม โรงงาน และห้างสรรพสินค้าในช่วงที่ไฟฟ้าดับไม่มีไฟฟ้าใช้ โดยเครื่องปั่นไฟจะใช้เป็นเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้า โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย และเสียงรบกวน เพราะบางกอกเจนมีความชำนาญด้านการติดตั้งในสถานที่ต่างๆ พร้อมให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชม.

เครื่องปั่นไฟมือสอง
เครื่องปั่นไฟมือสอง

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *