Select Page

เครื่องปั่นไฟ อันดับ1 สำหรับรถติดหัวลาก พร้อมบริการติดตั้ง

}

December 14, 2021

l

Admin Bangkokgen

เครื่องปั่นไฟ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับรถติดหัวลาก ขนาด 25 / 35 / 45 kVA เหมาะสำหรับธุรกิจขนส่งสินค้า ที่ต้องใช้ตู้เย็น เพื่อขนส่งสินค้าไปถึงที่หมาย ได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะทั้งในประเทศ และขนส่งไปต่างประเทศ
ให้สามารถคงสภาพสินค้านั่น ให้มีความสดใหม่ อาทิเช่น ผัก ผลไม้ อาหารแห้ง อาหารสด ขนมช็อกโกแลต และอีกมากมาย
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าชนิดนี้ จะจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับตู้แช่เย็น สามารถใช้ได้กับตู้แช่เย็นทุกรุ่น ทุกขนาด
ซึ่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับรถหัวลาก ตู้แช่เย็นของ BANGKOKGEN รุ่น DCA-25ESK / DCA35SPK / DCA45ESI ผลิตขึ้นมาให้รองรับกับความต้องการของลูกค้า

เครื่องปั่นไฟรถติดหัวลาก

เครื่องปั่นไฟ Denyo DCA-25ESK ของ BANGKOKGEN ดีอย่างไร?

  1. เทคโนโลยีวงจรในเครื่องปั่นไฟ แบบพิเศษที่สนับสนุนการ การทำงานของเครื่องเจน ซึ่งไม่มีแม้ในเครื่อกำเนิดไฟฟ้าญี่ปุ่นยี่ห้ออื่น ทำให้ระบบAVRทำงานได้ดี และไม่เสียเร็ว เพราะAVRไม่ต้องทำงานหนัก
  2. ได มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า เพราะไดมีขนาดใหญ่กว่า ทำให้คลื่นไฟฟ้าที่ออกมา ก็จะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า โดยมีระบบวงจรไฟฟ้าที่เสถียร ทำให้ไดไม่ไหม้ ตอบสนองการโหลด และการทำงานระยะเวลานานๆ ได้ดีกว่ายี่ห้ออื่น
  3. เครื่องมีความทนทาน โดยเหล็กจะหนากว่ายี่ห้ออื่นๆ และมีเทคโนโลยีการเคลือบสีถึงสามขั้นตอน
  4. ระบบระบายความร้อน ถูกดีไซน์ โดยคำนึงถึงการไหลของอากาศทุกขั้นตอน เหมาะสำหรับขนส่งสินค้า ที่ต้องใช้ตู้เย็น เดินทางระยะทางไกลๆ
  5. มีมูลค่า เมื่อระยะเวลาผ่านไป หากลูกค้าต้องการขายเครื่องต่อ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า DENYO DCA-25ESK จะยังได้ราคาดีกว่าเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น
  6. บริการ SERVICE รวดเร็ว หากซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้า จาก BANGKOKGEN เรามีทีมเซอร์วิส ที่สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง และรวดเร็ว เพราะเรามีสาขาอยู่ 15 สาขาทั่วประเทศ และได้รับการซัพพอร์ตโดยตรงจาก Denyo Japan ไม่ผ่านหลายตัวแทนขาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำแนะนำ หรือติดต่อเช่า/ซื้อ สามารถติดต่อได้ ที่นี่

บางกอกเจน มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ในการให้บริการหลังการขาย เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และสามารถตอบสนองความต้องการของงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันท่วงที และถูกต้องตามความต้องการของงานลูกค้า เรามีทีมดูแลหลังการขายหลายทีม และมีสาขาให้บริการครอบคุมหลายพื้นที่ ทำให้เราสามารถรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินใดๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ทุกตัวจะต้องผ่านกระบวนการทดสอบคุณภาพ จากทีมงานของเรา ก่อนที่เราจะส่งไปใช้ในงานของลูกค้า โดยเรายังมีบริการ preventive maintenance เพื่อยืดอายุให้เครื่องจักรมีประสิทธภาพ แและอายุการใช้งานที่มากขื้น ด้วยประสบการณ์ การให้บริการด้านเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามากกว่า 40 ปี เราเน้นถึงคุณภาพสินค้า การบริการ รวมถึง อุปกรณ์ และอะไหล่ที่มีมาตรฐานเพื่อประโยชน์ สูงสุดของลูกค้า บางกอกเจนจึงเป็นที่ยอมรับ และใช้กันอยู่แพร่หลายในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, บริษัทเอกชน ทั่วประเทศไทย

เครื่องปั่นไฟ รถติดหัวลาก
เครื่องปั่นไฟรถติดหัวลาก
เครื่องปั่นไฟรถติดหัวลาก
เครื่องปั่นไฟรถติดหัวลาก
เครื่องปั่นไฟรถติดหัวลาก
เครื่องปั่นไฟรถติดหัวลาก

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *