Select Page

ไฟดับทำอย่างไร? เครื่องปั่นไฟฉุกเฉินช่วยได้ 100%

}

December 14, 2021

l

Admin Bangkokgen

ถ้าหากเกิดกรณีไฟฟ้าดับ อย่างกะทันหัน โรงงานอุตสาหกรรม จะได้รับผลกระทบอย่างแน่นอน เพราะมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่จะใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เข้ามาใช้ ในกระบวนการผลิต และควบคุมเป็นจำนวนมาก ซึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าวส่วนใหญ่ จะมีความไวต่อ ความผิดปกติของกระแสไฟฟ้า ที่ได้รับเข้ามาสูงมาก แต่จะเกิดความเสียหายมาก หรือน้อยขนาดไหน ในกระบวนการผลิต ขึ้นอยู่กับขนาดโรงงาน และการลงทุนเรื่องระบบไฟฟ้าสำรอง หรือ “เครื่องปั่นไฟฉุกเฉิน (mobile generator)” ของแต่ละโรงงานด้วย สนใจสเปค และราคาคลิกเลย

เครื่องปั่นไฟฉุกเฉิน ไฟดับ
เครื่องปั่นไฟฉุกเฉิน ไฟดับ

เครื่องปั่นไฟฉุกเฉินสำคัญอย่างไร ?

ถ้าไฟตกชั่วคราว ทำให้เกิดการหยุดชะงัก ของการทำงานของคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ควบคุมบางส่วนอาจจะชำรุดเสียหายได้นอกจากนี้ยังลดประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ไฟฟ้า และอายุการใช้งานสั้นลง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มอเตอร์ของอุปกรณ์ไฟฟ้า
แต่ถ้าไฟดับ จะทำให้เครื่องจักรอุปกรณ์หยุดชะงัก สินค้าในกระบวนการผลิตอาจเสียหายได้
ปัญหานี้อาจจะแก้ไขยาก ตรงที่บางทีเป็นเหตุสุดวิสัย ที่ไม่ทราบว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และนานแค่ไหน โดยปกติจะทำการติดตั้ง “เครื่องปั่นไฟ” เพื่อสำรองไฟกรณีไฟฟ้าดับ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Denyo แก้ไขปัญหาต่างๆให้ลูกค้าได้ เช่น กรณีไฟดับ ชัตดาวน์โรงงาน น้ำท่วม ฝนตกหนัก และพายุ ส่งผลให้ไม่มีไฟฟ้าใช้ในบ้านเรือน ร้านค้า บริษัท โรงงาน โรงพยาบาล โรงแรม รีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะทำหน้าที่เป็นเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้า โดยลูกค้าไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เซฟตี้100% และเสียงรบกวนน้อย เนื่องจากบริษัท บางกอกเจน มีช่างที่ชำนาญและเชี่ยวชาญการติดตั้ง พร้อมให้บริการติดตั้งและให้คำปรึกษา
ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ที่โรงงานต้องใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทั้งในการทำงาน หรือเรื่องอื่นๆ แทบจะไม่เคยมีช่วงไหนเลยที่ไม่มีการใช้งาน
สำหรับ “เครื่องกำเนิดไฟฟ้าฉุกเฉิน” นั้น เมื่อคุณมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แล้ว การลงทุนซื้อนั้น เป็นการลงทุนที่สำคัญที่สุด หากคุณสามารถทำได้ ไม่เพียงแต่คุ้มครองผลผลิตเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันความเสี่ยง ที่จะเกิดการเสียหายเมื่อไฟฟ้ามีปัญา และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้งาน

บริษัท บางกอกเจน นอกจากจะให้บริการให้เช่า และจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแล้ว เรายังให้บริการในการจัดหาอะไหล่อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เช่น ถังน้ำมัน ถาดรอง และสายไฟ เป็นต้น เราพร้อมให้คำแนะนำเสมอ ทั้งวางแผนการติดตั้งระบบไฟฟ้าสำรอง ให้คำปรึกษาวิธีการใช้งานที่เหมาะสมแก่ลูกค้า อีกทั้งยังมี บริการบำรุงรักษาครบวงจรแบบ สำหรับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพลังงานหลัก เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบฉุกเฉิน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบสำรอง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบครบชุด เครื่องกำเนิดไฟฟ้าในครัวเรือน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับงานโครงสร้าง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าในโรงงาน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับฟาร์มไก่ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าฟาร์มปศุสัตว์ เป็นต้น

บริษัท บางกอก เจน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการขาย และให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เราตอบปัญหาและความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการระบบไฟฟ้าสำรอง สำหรับงานต่างๆ ของโรงงานอุตสาหกรรม หรือ ระบบไฟสำรอง ในทุกกรณี เราพร้อมให้การบริการที่เป็นเลิศ ทั้งในเรื่องเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน ด้วยทีมงานมืออาชีพดูแลลูกค้าจนจบสิ้นการใช้งาน เรามีทีมบริการหลังการขายคอยซัพพอร์ต ที่สามารถจัดการกับเครื่องได้อย่างครอบคลุม และรวดเร็ว และเรายังมีสาขาอยู่ทั่วประเทศถึง 15 สาขา และได้รับการซัพพอร์ตโดยตรงจาก Denyo Japan ไม่ผ่านหลายตัวแทนขายอื่น

สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษา หรือติดต่อเช่า/ซื้อ สามารถติดต่อได้ ที่นี่

เครื่องปั่นไฟ
เครื่องปั่นไฟ
เครื่องปั่นไฟฉุกเฉิน ไฟดับ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *