Select Page

4 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้รถกระเช้าขากรรไกร Dingli

}

December 17, 2021

l

Admin Bangkokgen

รถกระเช้าขากรรไกร

1. รถกระเช้า Maintenance Free

โครงสร้างของระบบ AC แบบเต็มรูปแบบ สร้างขึ้นโดยไม่ต้องมี carbon brush หรือ commutator และรถระเช้าขากรรไกรACนั้นใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ หมดกังวลเรื่องการดูแลบำรุงรักษาเครื่องยนต์

2. ทนทาน ป้องกันน้ำมากยิ่งขึ้น หนึ่งเดียวที่ได้ระดับ IP67

ระบบมอเตอร์ AC ถูกปรับแต่งมาอย่างเหมาะสม กับสภาพการทำงานบนที่สูงของตัวกระเช้า เพื่อตอบสนองเงื่อนไข ของการที่รถกระเช้าขากรรไกร ต้องทำงานได้อย่างสม่ำเสมอ และยังมีระบบการกันน้ำได้ถึงระดับ IP67 เหมาะกับการใช้งานในประเทศไทย ลดตวามเสี่ยงอาการเสียจากน้ำ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

3. มีประสิทธิภาพมากกว่า ใช้ได้ยาวนานกว่า

ประสิทธิภาพของมอเตอร์และปัมป์ระบบ AC จะสูงมาก และประสิทธิภาพของรถกระเช้าแบบ AC /HA จะมากกว่าแบบ DC และแบบ HD โดยประหยัดพลังงานได้มากกว่า จึงสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 8-10% เมื่อเทียบกับรถกระเช้ารุ่นอื่นในตลาด

4. ความปลอดภัยที่มากกว่า

รถกระเช้าระบบ AC มีการนำระบบSMARTมาใช้ครั้งแรก โดยมีการติดตั้งระบบตัววัดอุณหภูมิ และวัดความเร็ว และระบบความปลอดภัยอื่นๆไว้ภายใน ซึ่งจะสามรารถควบคุมตัวรถกระเช้าทั้งระบบในแบบ real-time เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของผู้ใช้งาน, ความมั่นคง และความทนทานของรถกระเช้าที่ดีขึ้น

รถกระเช้าขากรรไกร

4 ข้อสำคัญของรถกระเช้าขากรรไกร Dingli

1. PCU คันบังคับ

เมื่อเทียบกับรุ่นล่าสุด ของรถรุ่น DC, PCU รุ่นใหม่นั้นมีการจัดการเพิ่ม key input, 10 input และ พอร์ต USB เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับแต่ง และดำเนินงานได้เร็วขึ้น เช่น คันเหยียบ, ระบบเซ็นเซอร์รถ, แหล่งจ่ายไฟ

PCU ใหม่ทำให้ง่ายต่อการใช้งานฟังก์ชัน ที่แตกต่าง และลดอุปสรรคของผู้ใช้งาน เช่น สายไฟ และมีฟังก์ชันระบบ ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ต่างๆ ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ สามารถทำงานได้อย่างอัตโนมัติ

2. ECU ตัวควบคุม

ECU ระบบปฏิบัติที่มีการผสมผสานมากขึ้น ระหว่างมนุษย์ และคอมพิวเตอร์ และมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น และมีความปลอดภัยมากขึ้น ฟังก์ชันที่เพิ่มเติม เพื่อเชื่อมต่อระยะไกลสามารถอัพเกรด OTA ควบคุมจากระยะไกล และเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกัน

ระบบ AC มากับอุปกรณ์ ที่มีระบบการควบคุมที่ดีกว่า สำหรับระบบควบคุมไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 15-20% เปรียบเทียบกับประสิทธิภาพของระบบ DC ทั้งหมดในตลาด

3. ระบบพลังงาน

มอเตอร์มีเซ็นเซอร์อุณหภูมิ, ความเร็วในตัว ควบคุมแบบ real-time เพื่อความปลอดภัย, ความมั่นคง และความทนทานที่ดีขึ้น การตรวจสอบความปลอดภัยความมั่นคง และความทนทานที่ดีขึ้น อุปกรณ์ทุกชนิด ระบบการกันน้ำได้ถึงระดับ IP67 และยังไม้ต้องบำรุงรักษาอีกด้วย

4. วาล์วไฮดรอลิก

วาล์วได้รับการอัพเกรดขึ้นไปอีกขั้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ไฮดรอลิค และสะดวกในการขับในทางลาดเอียง และความปลอดภัยในการขับขี่ อีกทั้งยังเพิ่มระดับการป้องกัน ของขดลวดไฟฟ้า เพื่อลดความเสี่ยง

BANGKOKGEN เรามีทั้งสินค้า และทีมบริการที่สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง รวดเร็ว เพราะเรามีสาขาอยู่ 15 สาขาทั่วประเทศ และได้รับการซัพพอร์ตโดยตรงจาก Dingli

สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำแนะนำหรือติดต่อเช่า/ซื้อ สามารถติดต่อได้ ที่นี่

รถกระเช้าขากรรไกร
รถกระเช้าขากรรไกร
รถกระเช้าขากรรไกร
dingli x lift

1 Comment

  1. nawapol

    รถกระเช้าไฟฟ้าบูมพับ รุ่น GTBZ20AE ยี่ห้อ DINGLI 18 M
    รถกระเช้าไฟฟ้าเสาตรง รุ่น AMWP11.5-8100 ยี่ห้อ DINGLI 11 M
    ขอ Data sheet สองรุ่นนี้หน่อยครับ สนใจจะสั่งซื้อ

    Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *