Select Page

ตู้สำนักงาน

(1 customer review)

Size (WxLxH) :  3.0m x 6.0m x 2.7m

รายละเอียดตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป
- ตู้สำนักงานขนาด 3*6 เมตร แบบผนังเบา (เพิ่มความยาว-กว้างได้)
- ประกอบด้วยโครงสร้างอย่างดี คงทน ซ้อนได้ 2 ชั้น เคลื่อนย้ายได้ง่าย บ่อย
- หูหิ้ว ตัวยึด  เสา
- ประตูเหล็ก 1 บาน
- หน้าต่าง 2 บาน บานเลื่อนอลูมิเนียม
- หลอดไฟแสงสว่าง 2 หลอด ขนาด 36 วัตต์
- ปลั๊กไฟฟ้า 3 จุด / สวิชเปิด-ปิด 1 จุด ใช้งานสะดวก
- เพาเวอร์ปลั๊ก 16 แอมป์
- พื้นวีว่าร์บอร์ด
- ผนังแผ่นฉนวนห้องเย็น
- หลังคาแผ่นฉนวนโฟม โฟเมก้าร์
- เครื่องปรับอากาศ ขนาด 18000 บีทียู

1 review for ตู้สำนักงาน

  1. Veera

    ซ้อนกันได้ใช่ไหมครับ

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ทำไมถึงต้องใช้บริการบางกอกเจน?

บริษัท บางกอกเจน จำกัดมีความเชี่ยวชาญในบริการจัดจำหน่ายให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ สำหรับใช้ในเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือระบบสำรองไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์สำหรับหลากหลายสถานการณ์ เรามีอุปกรณ์และจำนวนสินค้าที่หลากหลายพร้อมสำหรับทุกสภาพการใช้งาน เรามีประสบการณ์ให้บริการขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในสภาพการใช้งานที่ต้องการการควบคุณคุณภาพสูงกับบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศรวมถึงการร่วมงานกับรัฐวิสาหกิจต่างๆ

เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการหลังการขายเครื่องปั่นไฟและสามารถตอบสนองความต้องการของงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันท่วงที และถูกต้องตามความต้องการของงานลูกค้าเรามีทีมดูแลหลังการขายหลายทีม และมีสาขาให้บริการครอบคุมหลายพื้นที่ทำให้เราสามารถรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินใดๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกตัวจะต้องผ่านกระบวนการทดสอบคุณภาพจากทีมงานของเราก่อนที่เราจะส่งไปใช้ในงานของลูกค้า โดยเรายังมีบริการ preventive maintenance เพื่อยืดอายุให้เครื่องจักรมีประสิทธภาพและอายุการใช้งานที่มากขื้น

บริษัท บางกอกเจน จำกัด ในฐานะผู้นำในธุรกิจขายและให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเราสามารถตอบสนองต่อปัญหาและความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม หรือระบบสำรองไฟไม่ว่าสำหรับในกรณีใดๆก๊ตาม เราพร้อมนำเสนอบริการที่สมบูรณ์ทั้งในด้าน เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่จำเป็น พร้อมบุคลากรที่เชี่ยวชาญคอยดูแลท่านจนจบการใช้งาน

จุดแข็งของบางกอกเจนคืออะไร?

บางกอกเจนบริการให้เช่าขายเครื่องปั่นไฟ จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในไทย โดยเครื่องปั่นไฟของเราเหมาะกับลักษณะการใช้งานต่างๆ เช่น งานก่อสร้างโยธา งานอีเว้นท์ต่างๆ งานจัดเลี้ยง งานเชื่อม งานซ่อมบำรุงระบบไฟโรงงาน และ งานสำรองไฟฉุกเฉิน 
โดยบางกอกเจนมีทั้งเครื่องปั่นไฟจากญี่ปุ่นหลายหลายแบรนด์เช่น denyo airman nisshaและเครื่องปั่นไฟใช้แล้วสภาพดีไว้ให้บริการเช่าและขาย 

บางกอกเจนมีการดำเนินการบำรุงรักษา ซ่อมแซมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยการบริการครบวงจรตามมาตรฐานผู้ผลิต โดยพนักงานของเรามีการรับการฝึกอย่างสม่ำเสมอโดยตรงจากผู้ผลิต
นอกจากบริการให้เช่าและขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าบางกอกเจนยังมีบริการจัดหาอะไหล่และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้เหมาะแก่การใช้งานของเครื่องปั่นไฟเช่น สายไฟ ถาดรอง ถังน้ำมัน ทั้งของใหม่และเก่า
บางกอกเจนพร้อมให้บริการคำปรึกษาวางแผนการติดตั้งระบบสำรองไฟแนะนำวิธีการใช้งานรวมทั้งบริการบำรุงรักษาครบวงจร สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบครบชุด เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพลังงานหลัก เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบฉุกเฉิน สำรอง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับงานโครงสร้าง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับงานคอนโดมีเนียมที่อยู่อาศัย เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับงานโรงงาน เครื่องปั่นไฟสำหรับงานฟารม์ การเกษตร
Denyo, Airman, Nissha, Cummins
คือส่วนหนึ่งของเครื่องปั่นไฟ/เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับบริการเช่าและขายคุณภาพสูงที่ได้รับการเลือกสรรและไว้วางใจจากบริษัทบางกอกเจนจำกัดไว้ให้บริการขายและเช่าทั่วประเทศไทย